‎Google Photos Trên App Store

Sử dụng Kho ảnh của tôi với ứng dụng Ảnh

*
giúp xem các ảnh gần đây trên iPhone, iPad tablet hoặc iPod touch. Tự đụng lưu trữ tới 1000 ảnh vào 30 ngày mà lại không yêu cầu thực hiện dung lượng iCloud giỏi Hình ảnh iCloud.

Bạn đang xem: ‎google photos trên app store

Kho hình họa của mình tự động cài lên những hình họa gần đây độc nhất của bạn vào iCloud, cho nên bạn có thể coi bọn chúng trên những đồ vật dường như không thực hiện Ảnh iCloud. (Kho hình ảnh của tôi không thiết lập lên Live sầu Photos hoặc video). quý khách hàng đề xuất đăng nhập trên toàn bộ những thứ bằng và một ID cortua.com.


Kho ảnh của tớ ngoại trừ vào dung lượng iCloud và chỉ lưu giữ hình ảnh tĩnh. Hình ảnh của bạn sẽ auto cài lên khi chúng ta thoát khỏi vận dụng Camera cùng được kết nối cùng với Wi-Fi, nhưng mà nội dung sửa sẽ không được update trên toàn bộ thiết bị.

Đi cho tới Cài đặt

*
 > <tên của bạn> > iCloud > Hình ảnh, tiếp nối nhảy Tải lên Kho hình ảnh của tớ.

Nếu các bạn chế tạo ID cortua.com vừa mới đây, Kho hình ảnh của tôi rất có thể không khả dụng. Nếu Kho hình họa của tớ không khả dụng, hãy sử dụng Ảnh iCloud để lưu lại ảnh với video của người sử dụng trong iCloud.


Ảnh trong Kho hình họa của tớ vẫn vĩnh cửu vào iCloud vào 30 ngày – tiếp nối có khả năng sẽ bị xóa. Để giữ lại những hình ảnh này, các bạn đề xuất giữ hình họa trường đoản cú Kho ảnh của tôi vào iPhone, máy tính bảng iPad hoặc iPod touch.

Trong tab Album, chạm vào Kho hình ảnh của tôi.

Xem thêm: Cách Massage Ngưc De Co Sua, Massage Đúng Cách Giúp Chữa Tắc Tia Sữa Hiệu Quả

Chạm vào Chọn, sau đó lựa chọn toàn bộ ảnh bạn có nhu cầu lưu giữ.

Chạm vào , tiếp nối đụng vào Lưu hình hình họa.


Chạm vào album Kho ảnh của tôi, chạm vào Chọn, sau đó thực hiện bất kỳ tác vụ nào sau đây:

Lưu đa số tấm hình đẹp nhất của chúng ta vào iCloud hoặc thiết bị: Chọn những hình ảnh đó, sau đó đụng vào Thêm vào.

Chia sẻ, in hoặc sao chép: Chọn các ảnh, kế tiếp đụng vào .

Xóa ảnh: Chọn các hình ảnh, sau đó chạm vào

*
.

Mặc mặc dù những ảnh bị xóa đầy đủ bị loại bỏ vứt khỏi Kho hình ảnh của mình bên trên toàn bộ các sản phẩm của bạn, nhưng mà ảnh nơi bắt đầu vẫn sinh hoạt trong Ảnh trên lắp thêm đã chụp ảnh kia. Ảnh nhưng bạn lưu giữ vào trong 1 album khác bên trên thứ hoặc máy tính cũng không bị xóa.

Hình ảnh vào Kho hình họa của tôi xung quanh vào dung lượng iCloud của người sử dụng với bọn chúng được bảo quản 30 ngày vào iCloud (về tối đa 1000 ảnh). Tải hình ảnh về iPhone, ipad tablet, iPod touch hoặc máy tính của người tiêu dùng nếu bạn có nhu cầu gìn giữ lâu dài. Xem bài viết Hỗ trợ của cortua.com Kho ảnh của mình.